Linh kiếm tình duyên
Linh kiếm tình duyên
Nơi tình yêu bắt đầu
Menu

Quy định chung về mua bán trao đổi tài khoản

18.09.2018

Sau khi theo dõi và nhận được nhiều sự phản hồi về việc mua bán và trao đổi tài khoản của game Linh Kiếm Tình Duyên, NPH sẽ đưa ra những quy định chung dưới đây và mong rằng cộng đồng Linh Kiếm sẽ tuân thủ theo đúng những quy định này:

1. Theo Thông tư số 24/2014 của Bộ Thông Tin và Truyền Thông thì việc mua bán vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng giữa những người chơi với nhau là trái với quy định của pháp luật. Cho nên, NPH sẽ không can thiệp vào việc mua bán và trao đổi tài khoản giữa người chơi, cũng như hỗ trợ về việc khôi phục và cung cấp thông tin tài khoản đối với những trường hợp mua bán và trao đổi tài khoản.

2. NPH sẽ áp dụng hình thức xóa bài hoặc cấm bình luận đối với những bài đăng, bình luận có liên quan đến việc buôn bán hoặc trao đổi tài khoản. Những hình thức kiểm duyệt này có thể được áp dụng mà không cần báo trước. Hình thức này được đưa ra để đảm bảo một hệ sinh thái game an toàn cho các bạn nên NPH mong rằng các bạn sẽ lưu ý kĩ về vấn đề này.

3. Các trường hợp cần hỗ trợ tài khoản các bạn có thể gửi tin nhắn đến trang Linh Kiếm Tình Duyên - VegaGame hoặc gửi mail đến địa chỉ hotrogame@vega.com.vn. Căn cứ vào những thông tin mà các bạn cung cấp và sự trao đổi của các bạn với NPH thì đối với mỗi trường hợp NPH sẽ đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng cho các bạn.

4. Các bạn có thể tìm đến nhóm Vega Game SG - Chợ Giao Dịch nếu có nhu cầu về việc mua bán hoặc trao đổi tài khoản. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý rằng bất cứ hình thức mua bán bằng tiền nào liên quan đến tài khoản, vật dụng hoặc những vấn đề khác của trò chơi đều không được chấp nhận. NPH sẽ không đảm bảo về an toàn, tin cậy cho các giao dịch ngoài game. Trong trường hợp có tranh chấp hoặc khiếu kiện về vấn đề phát sinh do trao đổi, mua bán tài sản ảo ngoài game (bằng hiện vật hoặc hiện kim) từ phía người chơi thì NPH cũng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/1213184542067441/

Thông báo này nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm giữa người chơi với nhau tại cộng đồng Linh Kiếm về việc mua bán và bảo quản tài khoản. Cảm ơn các bạn đã dành tời gian đọc thông báo này. Chúc các bạn có những kỉ niệm vui vẻ khi chơi Linh Kiếm Tình Duyên.